Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì?

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì? Chúng ta biết bằng lái xe Mỹ thường viết tắt thường gây khó khăn cho người dịch nếu chưa từng dịch qua bằng lái xe Mỹ. Để làm rõ Type: ORG là gì, chúng ta cần phải biết tiếng Anh và gõ cụm từ này trong ngoặc nháy. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì?

Type: ORG là viết tắt của Organ donor, tức người hiến nội tạng. Nghĩa là người này sau khi chết, có thể hiến nội tạng của mình cho bệnh viện và bệnh viện sẽ lấy nội tạng này, ghép vào bệnh nhân nào cần.

Bạn hãy xem hình trên, chữ trong khung màu đỏ để biết thêm vấn đề đang quan tâm.

Cũng giống ở Việt Nam, hình như tôi cũng nhớ là có ghi mục này để khi người này gặp tai nạn, thì bệnh viện có thể vì nguyện vọng của người này mà lấy nội tạng để ghép cho bệnh nhân nào cần.

Google search thuật ngữ type: org thế nào?

Nếu bạn biết tiếng Anh thì chỉ cần gõ cụm từ “type:ORG” trong ngoặc nháy thì sẽ ra nghĩa chính xác nhất, lúc đó bạn sẽ dễ dạng tìm ra từ viết đầy đủ, tức đó có thể chuyển ngữ rất dễ dàng.

Vậy Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì? được trả lời rõ ràng và giúp bạn hiểu thấu ý nghĩa của nó và tự tin chuyển ngữ bản dịch bằng lái xe Mỹ (dịch tiếng Anh sang tiếng Việt).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
THỦ TỤC ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE PNVT
THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – ĐẢM BẢO 100%
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7916 | (028) 3514 7944 | Di động: 098 6460 941

Email: pnvt06@gmail; pnvt09@gmail.com 

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown