Dịch thuật công chứng bằng lái xe lấy ngay trong ngày tại TPHCM

Bạn đang muốn dịch thuật công chứng bằng lái xe để làm thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam? Bạn chưa biết dịch thuật công chứng bằng lái xe ở đâu? Cách thức để có được bản dịch công chứng bằng lái xe lấy ngay trong ngày như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây của PNVT chúng tôi, biết đâu bạn sẽ tìm được hướng giải quyết cho những trăn trở của mình.

Vì sao phải dịch thuật công chứng bằng lái xe khi làm thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài

Bằng lái xe của mỗi quốc gia sẽ được thể hiện bằng ngôn ngữ của quốc gia đó. Nếu bạn muốn điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ Việt Nam thì bạn phải thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam theo đúng quy định của Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam, cụ thể: Người nước ngoài có giấy phép lái xe quốc gia, muốn lái xe trên lãnh thổ Việt Nam phải thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc gia sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam; Đồng thời, theo quy định tại điều 41 thông tư số 12/2017/TT-BGTVT thì một trong những giấy tờ phải có trong thủ tục đổi giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe nước ngoài là bản dịch giấy phép lái xe.

Bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng Việt phải được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan Công chứng hoặc Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam mà người dịch làm việc, đóng dấu giáp lai với bản sao giấy phép lái xe.

Như vậy, khi thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài để lái xe ở Việt Nam thì bạn cần phải dịch thuật công chứng sang tiếng Việt bằng lái xe nước ngoài.

Dịch thuật công chứng bằng lái xe

Nơi đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng lái xe uy tín, chất lượng tại TPHCM

Tại TPHCM có khá nhiều nơi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cho bạn. Tuy nhiên những công ty có uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng giấy phép lái xe cho người nước ngoài thì không nhiều.

PNVT là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài muốn đổi bằng lái xe để điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.
Không những thế, PNVT còn là công ty đa dịch vụ. Chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài như: visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, giấy phép lao động, giấy phép lái xe, dịch thuật công chứng…. Do đó, chúng tôi có thể vừa đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng, vừa đảm bảo thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài.

Cách thức để có bản dịch công chứng bằng lái xe lấy ngay trong ngày tại PNVT

Bạn muốn làm nhanh thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài, bạn cần phải có bản dịch thuật công chứng bằng lái xe chính xác, nhanh chóng. Hãy tuân thủ cách thức giao dịch dưới đây của PNVT:

  • Gửi bằng lái xe quốc gia đến văn phòng chúng tôi, hoặc chụp hình và gửi file qua zalo, viber, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể ưu tiên tiến hành dịch ngay lập tức, vì tài liệu dịch của chúng tôi khá nhiều.
  •  Gửi bản gốc bằng lái xe đến văn phòng PNVT trước 14g00 chiều (trong trường hợp bạn gửi file chụp)

Thời gian nhận bản dịch thuật công chứng bằng lái xe là sau 17g00 cùng ngày.

Hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi nếu bạn đang cần thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài để hợp pháp điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng lái xe lấy ngay trong ngày. Đặc biệt PNVT còn có dịch vụ trọn gói: dịch thuật công chứng – đổi bằng lái xe nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top