Home Thủ tục cấp đổi Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Mỹ tại TPHCM

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Mỹ tại TPHCM

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Mỹ tại TPHCM, do công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện nhằm hỗ trợ bạn có được giấy phép lái xe quốc tế IAA, hay bằng lái xe quốc tế Mỹ để có thể tự do điều khiển phương tiện giao thông ở 192 quốc gia, ngay cả ở những quốc gia có những điều khoản khắt khe về an toàn giao thông. Vậy thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế như thế nào? Làm sao để bạn có được bằng lái xe quốc tế Mỹ nhanh chóng. Sau đây PNVT sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản, cần thiết nhất để bạn có được bằng lái xe quốc tế Mỹ.

Vì sao xu hướng đổi bằng bái xe quốc tế IAA ngày càng tăng?

Quá trình hội nhập và phát triển kinh tế thế giới góp phần giúp người Việt Nam có điều kiện di chuyển giữa các quốc gia thuận tiện hơn. Thời gian gần đây, người Việt Nam đi nước ngoài ngày càng nhiều. Để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các con phố, thăm bạn bè, tham quan hay đến mua sắm tại các khu chợ, họ thuê xe tự đi để tiết kiệm chi phí, chi tiêu khi ở nước ngoài. Vì vậy, trong thời gian gần đây xu hướng sử dụng bằng lái xe quốc tế do Hiệp hội ô tô quốc tế (IAA) của Mỹ cấp ngày càng tăng.

thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế

Mặt khác xu hướng đổi bằng lái xe quốc tế IAA ngày càng tăng là do tính ưu việt của bằng lái xe quốc tế IAA. Bằng lái xe này được chấp thuận ở 192 quốc tế và vùng lãnh thổ ngoại trừ một số thành phố tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, IAA là tổ chức uy tín của chính phủ cấp bằng lái xe quốc tế có giá trị sử dụng toàn cầu hiện nay.

Ngoài ra, giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp thì không có các quốc gia: Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Angola, Mã Lai, Nhật Bản, Úc, Singapore, Campuchia, Lào….Đồng thời, theo danh sách giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp thì nước Austria lại là nước Áo mà không phải là nước Úc. Như vậy, bằng lái xe quốc tế như IAA là rất cần thiết với những người ra nước ngoài có nhu cầu tự điều khiển phương tiện giao thông.

Điểm nổi bật của bằng lái xe quốc tế Mỹ (IAA)

 •  Bằng lái xe quốc tế của IAA được lưu hành rộng rãi tại 192 quốc gia trên thế giới.
 •  Được dịch với 29 ngôn ngữ khác nhau.
 •  Bạn có thể kiểm tra được bằng thật hay bằng giả trên hệ thống điện tử Hiệp hội ô tô quốc tế (IAA) của Mỹ.
 •  Bằng lái xe của IAA là một cuốn sổ cung cấp đầy đủ danh sách những quốc gia được phép lưu hành, trong đó có tiếng Việt và 1 thẻ card (bao gồm ảnh, tên tuổi và quốc tịch) với đầy đủ tính chất pháp lý, có giá trị sử dụng tại 192 quốc gia.
 •  Là loại bằng thông dụng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu điều khiển xe khi đi công tác, du lịch ở các quốc gia trên thế giới.

Thông tin về Hiệp hội ô tô quốc tế (IAA)

Hiệp hội ô tô quốc tế có tên tiếng Anh là International Automobile Association, Inc và được viết tắt là IAA

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về Hiệp hội ô tô quốc tế (IAA) khi truy cập vào trang web dưới đây:

https://idl-iaa.com/idlapp

Địa chỉ: 2815 Ford street, Brooklyn NY 11235

Điện thoại: +1 (718)648-9814

Fax: +1 (718)332-5721

Xem tham khảo thêm Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại đây.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Mỹ

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA hết sức đơn giản và nhanh gọn. Dưới đây là các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp:

Hồ sơ gồm:

1- Bằng lái xe 02 mặt – bản photo hoặc scan (các bạn giữ bản gốc bởi khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị)

2- 01 tấm ảnh 5×5 hoặc 3×4 hoặc 4×6 -nền màu xanh hay trắng đều được

3- Chữ ký người cần làm bằng lái (ký đậm, có thể sử dụng bút lông)

4- Hộ chiếu (trang chính) hoặc Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Lưu ý: Có thể gộp chung hạng xe máy vào bằng lái xe quốc tế IAA (chi phí vẫn giữ nguyên – không tăng phí).

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trang

Email: pnvt06@gmail.com

Tại sao bạn không nên tự làm giấy phép lái xe quốc tế Mỹ IAA?

Khi cần đi công tác hoặc du lịch ở nước ngoài gấp, bạn nên làm giấy phép lái xe quốc tế càng sớm càng tốt để giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.

Hiện nay, thủ tục hồ sơ làm giấp phép lái xe quốc tế IAA không hề khó, nếu bạn tự làm hồ sơ giấy phép lái xe quốc tế IAA cũng sẽ được thôi. Tuy nhiên bạn sẽ phải nghỉ làm để chuẩn bị hồ sơ, di chuyển đi nộp hồ sơ, xếp hàng chờ đợi nộp hồ sơ và nhận kết quả. Nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi sử dụng dịch vụ của PNVT chúng tôi.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức thì hãy sử dụng dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của chúng tôi. Tại sao như vậy? PNVT sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn?

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lợi ích:

 •  Chịu mức chi phí làm giấy phép lái xe quốc tế IAA thấp hơn so với khi bạn tự đi làm;
 •  Không mất nhiều thời gian, công sức và cũng không phải nghỉ làm để tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ, xếp hàng chờ đợi để được giải quyết hồ sơ giấy phép lái xe quốc tế IAA.
 •  Không cần phải làm gì nhiều và cũng không phải đi tới đi lui.
 •  Không phải gặp những phiền phức hay cảm thấy mệt mỏi với những thủ tục, hồ sơ, giấy tờ.

Tại sao PNVT có khả năng đáp ứng nhu cầu thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Mỹ?

Sở dĩ PNVT có thể đáp ứng nhu cầu thực hiện thủ tục đổi bằng phép lái xe quốc tế IAA là do:

 •  Chúng tôi trực tiếp xử lý hồ sơ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA với quy trình khép kín. Chúng tôi là công ty đa dịch vụ, nên các khâu chúng tôi đều trực tiếp thực hiện, do đó sẽ giúp giảm khá nhiều chi phí mà bạn phải trả.
 •  Chúng tôi quy tụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực này trên 10 năm. Chúng tôi có đầy đủ hiểu biết, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm với công việc.
 •  PNVT luôn đặt phương châm: Uy tín – chất lượng – hiệu quả – nhanh chóng lên hàng đầu.
 •  Chúng tôi đảm bảo khi đã nhận hồ sơ thì 100% kết quả giấy phép lái xe quốc tế IAA tại PNVT sẽ là của bạn.
 •  Tư vấn miễn phí một cách ngắn gọn các vấn đề liên quan đến các dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác liên quan đến người nước ngoài của PNVT: dịch thuật – công chứng, visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự…
 •  Hỗ trợ hết mình các dịch vụ giao nhận cho khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu)

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. An

Email: pnvt09@gmail.com

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA để sử dụng toàn cầu thì hãy liên hệ với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi. Ngoài dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài (Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài) để sử dụng tại Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người Việt Nam có ý định đi nước ngoài.

Xem thêm

Đổi giấy phép lái xe ở đâu tại TPHCM

5/5 - (3 bình chọn)

One thought on “Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Mỹ tại TPHCM

 1. Lâm Thái Đức says:

  Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Mỹ tại TPHCM rất đầy đủ và cụ thể, đặc biệt là thông tin của tổ chức cấp bằng lái xe quốc tế IAA, tks Ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *