Home Dịch vụ đổi bằng lái xe Dịch vụ đổi GPLX (PET, IDP, IAA) nhận kết quả tận nhà

Dịch vụ đổi GPLX (PET, IDP, IAA) nhận kết quả tận nhà

Muốn lái xe trên lãnh thổ Việt Nam, người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam (thẻ PET). Với người nước ngoài muốn đổi giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục đường bộ Việt Nam cấp hoặc giấy phép lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô của Mỹ cấp cũng sẽ dễ dàng thực hiện một khi các bạn chọn dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại PNVT. Đặc biệt, PNVT hỗ trợ xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z, giao kết quả tận nhà.

Các cách đổi giấy phép lái xe tại Việt Nam

Cách 1: Tự làm thủ tục đổi giấy phép lái xe

Hãy sử dụng cách này nếu các bạn tự tin đã nắm đầy đủ các quy định của pháp luật, biết rõ tường tận cách thức thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe.

Dịch vụ đổi GPLX (PET, IDP, IAA) nhận kết quả tận nhà
Dịch vụ đổi GPLX (PET, IDP, IAA) nhận kết quả tận nhà

Cách 2: Đổi giấy phép lái xe qua mạng

Với việc đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam, hoặc đổi giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp thì có thể đăng ký trực tuyến đổi giấy phép lái xe qua mạng, cụ thể là truy cập trang: https://dichvucong.gplx.gov.vn/. Riêng với việc đổi  giấy phép lái xe quốc tế IAA tại Việt Nam thì các bạn cần sử dụng dịch vụ tại công ty có uy tín.

Cách 3: Nhờ dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại TPHCM

Khi bạn gặp rào cản về ngôn ngữ, bạn không có thời gian xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục mà muốn chắc chắn sớm có kết quả đổi giấy phép lái xe tại PNVT thì hãy sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại công ty có uy tín.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: pnvt04@gmail.com

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại TPHCM của PNVT

Hiện PNVT đang cung cấp các dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại TPHCM sau:

 1.  Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam
 2. Dịch vụ đổi giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp
 3. Dịch vụ đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô của Mỹ cấp

Thời gian và kết quả sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe PNVT hỗ trợ các bạn:

+ 100% nắm chắc kết quả trong tay

+ Giấy phép lái xe là thật 100%

mẫu giấy phép lái xe

+ Xử lý nhanh hồ sơ, nên:

 •  Sau 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày làm việc sẽ nhận bằng lái xe quốc tế IAA
 •  Sau 7-10 ngày làm việc sẽ nhận kết quả Giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp
 •  Sau 10-15 ngày làm việc sẽ nhận được thẻ PET Việt Nam (nếu đổi từ giấy phép lái xe quốc gia sang giấy phép lái xe Việt Nam tương ứng)

Phí dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại PNVT

Tùy theo từng loại dịch vụ đổi giấy phép lái xe, thời gian bạn muốn nhận kết quả và từng thời điểm cụ thể mà phí dịch vụ đổi giấy phép lái xe có sự khác nhau. Hãy gọi PNVT để được tư vấn thủ tục và trao đổi về mức phí dịch vụ đổi giấy phép lái xe sẽ khác nhau.

Cách sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe nhận kết quả tận nhà tại PNVT

 •  Liên hệ với PNVT, gửi file hình hồ sơ để chúng tôi TEST  và trao đổi về thành phần hồ sơ cần chuẩn bị, cách thức giao dịch (giao hồ sơ – nhận biên lai – nhận kết quả), phí dịch vụ…
 •  Hãy thông tin về cách bạn muốn nhận kết quả tận nhà: địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại người nhận để khi có kết quả chúng tôi sẽ chuyển đến cho bạn.
 •  Khi có kết quả, chúng tôi sẽ báo cho bạn, và gọi cho bạn trước khi chúng tôi giao kết quả đổi giấy phép lái xe đến tận nhà cho bạn.
 •  Bạn nhận kết quả và kiểm tra. Bạn có thể phản hồi về việc đã nhận được kết quả để chúng tôi an tâm hơn khi biết giao dịch đã hoàn tất.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: pnvt49@gmail.com

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại PNVT

 •  Được chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý nhanh hồ sơ
 • Hỗ trợ giải quyết thủ tục trọn gói từ A-Z
 •  Giao kết quả đổi giấy phép lái xe tận nhà
 •  Cam kết giấy phép lái xe là thật 100%, việc đổi giấy phép lái xe thực hiện đúng quy định pháp luật. Bạn không cần phải check kiểm tra giấy phép lái xe là thật hay giả
 •  Tiết kiệm thời gian, công sức và tránh chi phí phát sinh do lúng túng, làm sai, thiếu hồ sơ phải đi lại nhiều lần, bổ sung, sửa đổi hồ sơ.
 •  Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến giấy tờ khác để các bạn có thể đi du lịch, du học, xin việc làm, công tác, chữa bệnh, thăm người thân…

Do đó, nếu các bạn đang cần sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam, đổi giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp hay đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô Tô của Mỹ cấp thì  hãy gọi ngay đến PNVT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất  dịch vụ đổi giấy phép lái xe nhận kết quả tại nhà nhé bạn.

2.5/5 - (4 bình chọn)

One thought on “Dịch vụ đổi GPLX (PET, IDP, IAA) nhận kết quả tận nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *