Dịch thuật công chứng BẰNG LÁI XE

Bằng lái xe tuy ít chữ so với các văn bản khác, tuy nhiên Dịch thuật công chứng BẰNG LÁI XE cần chú ý đến họ tên và ngày tháng năm người được cấp bằng lái xe, hạng xe được phép lái, diễn giải hay giải thích hạng xe được lái…là những nội dung bắt buộc phải có trong một bằng lái xe thông thường.

Dịch vụ dịch công chứng nhanh bằng lái xe

Chúng tôi biết tính cấp bách của việc đổi bằng lái vì vậy chúng tôi tận dụng mọi cơ hội để đẩy nhanh việc dịch công chứng bằng lái xe nhanh nhất, có thể sáng đưa chiều lấy. Và với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận diện bằng lái xe, biết “hạng xe” quy đổi sang bằng Việt Nam tương ứng, vì vậy sẽ hạn chế sai sót đến mức tối thiểu.

Ngoài ra, với nhiều năm làm việc, chúng tôi biết đường đi nước bước để làm sao có được bản dịch công chứng nhanh nhất, từ đó khách hàng có thể nhanh chóng nộp hồ sơ đổi bằng lái xe tự túc hoặc thông qua dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài của PNVT.

Đòi hỏi phải tra cứu để có thông tin cần thiết khi đổi giấy phép lái xe

Những điều nêu ở phần giới thiệu có phần quan trọng là diễn giải hạng xe được phép lái, trừ trường hợp những bằng lái xe có ghi rõ hình của xe được lái thì không dịch cũng được, tuy nhiên tốt hơn là dịch thuật luôn hình ảnh hạng xe được lái, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan cấp bằng lái xe – BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI (MOT).

Phần diễn giải này cũng không đơn giản đối với những ai không thông thạo về ngôn ngữ đang dịch, trong khi đối những người có kinh nghiệm dịch thuật giấy phép lái xe thì không còn khó khăn gì – nhờ vào việc google hạng xe được lái. Xem hình trên chỗ mũi tên chỉ: Hạng xe được phép lái là XE HƠI – nếu chỉ ghi vậy thì khó mà có thể đổi được bằng lái xe, mà phải diễn giải cụ thể.

Việc google là rất quan trọng trong trường hợp bằng lái xe chỉ nêu hạng lái xe là A, B,C …ngoài ra không ghi gì. Đối với bằng lái loại này biên dịch phải thật có kinh nghiệm và thông thạo ngôn ngữ dịch thì có thể vượt qua trở ngại này.

dịch thuật công chứng bằng lái xe

Mũi tên chỉ HẠNG XE ĐƯỢC PHÉP LÁI: Phải diễn giải cụ thể xe này có bao nhiêu chỗ ngồi, bao nhiêu tấn…

Tại sao chọn Dịch thuật công chứng BẰNG LÁI XE tại PNVT?

  • Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và bản thân công ty chúng tôi cũng kiêm luôn cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam.
  • Đội ngũ biên dịch thông thạo ngôn ngữ dịch thuật và có kinh nghiệm dịch thuật bằng lái xe.
  • Việc tra cứu thông tin hạng xe được phép lái là việc làm thường xuyên cho nên sẽ đẩy nhanh tốc độ dịch thuật công chứng giấy phép lái xe, có thể TRONG NGÀY là có bản dịch công chứng.
  • Công chứng bản dịch nhanh TRONG NGÀY đối với 11 ngôn ngữ công chứng TRONG NGÀY
  • Giải quyết những vấn đề liên quan đổi bằng lái xe một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn có thắc mắc về Dịch thuật công chứng BẰNG LÁI XE, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top