Home Dịch vụ đổi bằng lái xe Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người Hà Lan tại TPHCM

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người Hà Lan tại TPHCM

Sở hữu giấy phép lái xe chuyển đổi, sẽ giúp người Hà Lan tự điều khiển phương tiện giao thông, thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đi lại trên lãnh thổ Việt Nam. Người Hà Lan đã có bằng lái xe quốc gia theo quy định Hà Lan sẽ được cơ quan VN xem xét và cấp giấy phép chuyển đổi hợp pháp.

Hiện nay, PNVT không chỉ cung cấp dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người Hà Lan tại TP.HCM mà còn hỗ trợ khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo chất lượng 100% với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu về kiến thức pháp lý, luôn nhanh chóng xử lý hồ sơ giúp khách hàng có kết quả sớm nhất

Tại sao người Hà Lan phải đổi giấy phép lái xe khi đến VN?

Người Hà Lan đến Việt Nam công tác, học tập hoặc du lịch, đa phần đều phát sinh nhu cầu sử dụng xe để di chuyển, đi lại giữa nhiều địa điểm. Tuy nhiên, nếu tiến hành thi cử, sát hạch theo hệ thống giao thông tại Việt Nam sẽ rất bất tiện cho người nước ngoài.

đổi giấy phép lái xe cho người Hà Lan

 

Chính vì vậy, thủ tục chuyển đổi bằng lái xe sẽ giúp người Hà Lan giải quyết nhanh gọn về việc được phép điều khiển phương tiện giao thông hợp pháp tại Việt Nam. Giấy phép lái xe sẽ được cơ quan nhà nước VN chuyển đổi tương ứng với bằng lái xe quốc gia Hà Lan đã cấp.

Thủ tục này không áp dụng chuyển đổi dành cho loại bằng lái xe Hà Lan tạm thời hoặc bằng lái xe giá trị quốc tế.

Khi người Hà Lan điều khiển phương tiện giao thông tại Việt Nam cần mang theo cả bằng lái xe gốc đã được cơ quan tại Hà Lan cấp và giấy phép lái xe Việt Nam đã được chuyển đổi tương ứng.

Khó khăn khi người Hà Lan tự mình đổi giấy phép lái xe

Nhu cầu điều khiển phương tiện giao thông là vấn đề cấp thiết, cần xử lý ngay để bạn có thể tự đi lại giải quyết công việc của mình. Nhưng mặc dù rất cố gắng nhưng bạn làm thủ tục mãi vẫn chưa được phê duyệt. Điều này khiến bạn gặp những rắc rối không đáng có, vừa mất thời gian lại không được việc.

Khó khăn khi người Hà Lan tự mình thực hiện thủ tục chuyển đổi bằng lái xe tại Việt Nam:

  • Mất thời gian tìm hiểu về quy trình, hồ sơ thực hiện mới nhất;
  • Tìm hiểu về địa điểm nộp hồ sơ, thời gian tiếp nhận giải quyết;
  • Xếp hàng, bốc số nộp hồ sơ và đợi kết quả;
  • Dễ bị trả hồ sơ vì không đầy đủ, không hợp lệ theo quy định pháp luật VN.

Đôi khi phương án thắt lưng buộc bụng này còn khiến bạn phải tốn kém nhiều hơn so với việc sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người Hà Lan của PNVT ngay từ ban đầu.

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người Hà Lan tại TP.HCM

PNVT là công ty đa dịch vụ, chuyên nhận hỗ trợ khách hàng nước ngoài xử lý thủ tục xuất nhập cảnh, xin giấy phép lao động, chuyển đổi giấy phép lái xe…tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên mà không bị vướng phải rào cản ngôn ngữ, giúp khách hàng thoải mái khi trao đổi công việc;
  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, điền tờ khai các form mẫu cần thiết;
  • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, giao trả kết quả trong thời hạn đã thỏa thuận;
  • Đại diện khách hàng xử lý các tình huống phát sinh;
  • Cam đoan không có thêm bất kỳ khoản phụ thu nào sau khi đã ký hợp đồng dịch vụ.

Nếu bạn có gia đình hoặc người thân là công dân Hà Lan cần chuyển đổi giấy phép lái xe để điều khiển phương tiện giao thông tại Việt Nam thì hãy gọi ngay cho PNVT. Mọi lo âu của bạn đều được giải quyết một cách đơn giản. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ bạn!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *