Địa điểm đổi giấy phép lái xe tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe Việt Nam để có thể tự điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ Việt Nam? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ đổi giấy phép lái xe, song bạn lại chưa biết địa điểm đổi giấy phép lái xe tại TPHCM ở đâu? Sau đây, PNVT sẽ thông tin về địa điểm đổi giấy phép lái xe tại TPHCM, giúp bạn có thể tìm được nơi nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe một cách nhanh chóng và dễ dàng.

địa điểm đổi giấy phép lái xe tại tphcm

Nơi đổi giấy phép lái xe tại TPHCM

Hiện nay, có 7 cơ sở nhà nước có thẩm quyền đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Cơ sở 2: 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

Cơ sở 3: 256 Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Cơ sở 4: 16A Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10

Cơ sở 5: 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Cơ sở 6: 252 Lý Chính Thắng, P9, Quận 3 (chỉ tiếp nhận hồ sơ đổi GPLX nước ngoài).

Cơ sở 7: 937 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8

Cách tìm địa điểm đổi giấy phép lái xe

Bạn có thể tìm địa điểm đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng Google Maps. Khi dùng Google Maps, bạn có thể lựa chọn địa điểm đổi giấy phép lái xe gần nơi mình lưu trú nhất. Không những thế bạn còn có thể canh được khoảng cách, thời gian di chuyển khi đi nộp hồ sơ và nhận kết quả đổi giấy phép lái xe tại TPHCM. Xem tham khảo thêm Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại TPHCM

Bạn có thể tự đổi giấy phép lái xe tại TPHCM bằng việc đến một trong 7 địa điểm được nêu ở trên, nhưng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe thì bạn có thể đến với Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). PNVT là công ty đa dịch vụ với các sản phẩm thủ tục hành chính như: làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, thẻ tạm trú, visa, dịch thuật công chứng và đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài. Chính vì vậy, khi bạn đến với PNVT thì bạn sẽ được sử dụng trọn gói dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn địa điểm đổi giấy phép lái xe tại TPHCM là ở công ty PNVT. Đến với PNVT, chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ việc gì cả, chỉ cần giao giấy tờ, hồ sơ cho chúng tôi thì các bạn có thể thoải mái làm việc của mình. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhé.

1 thought on “Địa điểm đổi giấy phép lái xe tại TPHCM?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top