Home Dịch vụ đổi bằng lái xe Dịch vụ xin đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia

Dịch vụ xin đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia

Theo Công ước viên 1968, bằng lái xe quốc tế do Campuchia cấp sẽ không được công nhận giá trị sử dụng tại Việt Nam. Người Campuchia đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam muốn tự lái xe đi lại giữa nhiều địa điểm, có thể làm thủ tục chuyển đổi giấy phép lái xe quốc gia.

Không áp dụng thủ tục chuyển đổi dành do loại giấy phép lái xe quốc tế, bằng lái xe tạm thời. Nếu bạn là người bận rộn không thể tự mình xử lý thì hãy liên hệ ngay với PNVT để được hỗ trợ dịch vụ xin đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia nhanh chóng, uy tín.

Điều kiện đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia

Việc tự do sử dụng, điều khiển các phương tiện giao thông để lưu thông tại Việt Nam luôn là nhu cầu thiết yếu diễn ra hằng ngày. Người Campuchia đến Việt Nam không thể suốt ngày phụ thuộc vào các phương tiện công cộng vì nó mất khá nhiều thời gian để chờ đợi. Cách tốt nhất là chuyển đổi giấy phép lái xe hợp pháp.

đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia

Điều kiện đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia được quy định tại Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, cụ thể như sau:

 • Người Campuchia đến Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc phải từ 03 tháng trở lên.
 • Giấy phép lái xe do Campuchia cấp còn thời hạn. Nội dung bằng lái phải đầy đủ về thông tin cá nhân, hạng xe điều khiển, không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc bị rách nát không có sự khác biệt để nhận dạng.
 • Người Campuchia đang có mặt tại Việt Nam.
 • Người Campuchia phải có hộ chiếu và visa nhập cảnh còn thời hạn.
 • Có địa chỉ lưu trú tại Việt Nam rõ ràng, cụ thể.

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia

Không phải bất kỳ người nào cũng hiểu rõ quy định pháp luật, đường đi nước bước để tự mình xin đổi giấy phép lái xe một cách nhanh chóng, hợp pháp. Thắt lưng buộc bụng tự thực hiện đôi khi còn mang lại những rắc rối và gây khó khăn cho chính mình.

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại PNVT, sẽ phần nào giúp người Campuchia nhận được giấy phép chuyển đổi nhanh chóng hơn, không phải bận tâm hay chờ đợi xử lý thủ tục quá dài tại cơ quan nhà nước.

PNVT có địa chỉ tọa lạc tại số 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày hơn 13 năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước xử lý thủ tục chuyển đổi giấy phép lái xe, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch công chứng, xin visa… một cách tối ưu nhất.

Cam kết hỗ trợ trọn gói với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Công dân Campuchia hoàn toàn có thể yên tâm vì giấy phép lái xe mà PNVT trao gửi cho khách hàng là giấy tờ thật 100% được Sở Giao thông Vận tải cấp phép.

Lợi ích khi đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia tại PNVT

Nếu chọn đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Giúp khách chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ từ A-Z;
 • Miễn phí dịch thuật công chứng bằng lái xe;
 • Hỗ trợ khai form giấy tờ, chụp ảnh thẻ cho khách;
 • Nhận kết quả nhanh chóng, giao nhận ngay tại nhà;
 • Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi thủ tục khi gặp rào cản ngôn ngữ.
 • Tư vấn thêm các thủ tục khác nếu khách hàng có yêu cầu: xin visa, thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin cấp giấy phép lái xe…

Nếu bạn đang lo ngại về thủ tục hành chính cũng như rào cản ngôn ngữ khi thực hiện chuyển đổi giấy phép lái xe cho người Campuchia tại Việt Nam thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi nhé! Mọi lo âu của bạn đều được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, triệt để nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *