Dịch công chứng tiếng Nga nhanh TRONG NGÀY

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ hiếm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiếm ở đây là phần công chứng bản dịch tiếng Nga. Chúng tôi rất may mắn có được nhóm biên phiên dịch tiếng Nga đầy nhiệt quyết và xem Dịch công chứng tiếng Nga nhanh TRONG NGÀY là một nghề thứ 2 của mình.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

Đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ

Điều kiện để có bản dịch công chứng tiếng Nga trong NGÀY

Để có bản dịch công chứng trong NGÀY, bạn cần chú ý 2 điều kiện chính sau:

  • Bản gốc hay bản sao y bản chính là THẬT và phải có sẵn trong tay chúng tôi:
    • Đối với tài liệu tiếng Việt: Phải có đủ con dấu và chữ ký của tài liệu tiếng Việt. Nếu thiếu một trong hai thì không thể công chứng tư pháp được. Và bạn phải thu xếp làm sao để giao chúng cho chúng tôi trước 9h30 sáng hay 2h30 chiều tại văn phòng chúng tôi.
    • Đối với tài liệu tiếng Nga: Phải có ít nhất là chữ ký THẬT, đời thường gọi là chữ ký sống. Là chữ ký có thể nhìn bằng mắt hoặc tay chạm và nhận biết. Nếu chữ ký thật thì thường mặt sau sẽ có vết của chữ ký hằn ở mặt sau.

Chú ý: Bản chính không phải scan màu, in từ máy tính hay giả mạo, hay cạo sửa trên đó.

Dịch công chứng tiếng Nga

Tại sao chọn Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt?

  • Chúng tôi là một tập thể thống nhất và làm việc một cách ưng ý nhất từ khâu tiếp nhận tài liệu đến khâu công chứng và giao cho khách hàng.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện nhiều hoạt động liên quan như : hợp pháp hóa lãnh sự, làm hộ chiếu, đổi giấy phép lái xe…
  • Kinh nghiệm công chứng: sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách chu đáo, tư vấn bạn ngay từ đầu và quan trọng là 100% bản dịch sẽ được chứng thực, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
  • Chúng tôi kiên quyết giải quyết vấn đề phát sinh xảy ra.

Nếu bạn cần tư vấn về Dịch công chứng tiếng Nga nhanh TRONG NGÀY, hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, lo âu của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top