Con dấu công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt, Bình Thạnh, TPHCM

Theo quy định về công chứng, chứng thực thì việc Con dấu công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là có giá trị pháp lý đối với những tài liệu, văn bản đúng theo quy định của Nghị định số 75/2000/NĐ-CP ngày 08/12/2000 về công chứng, chứng thực, cụ thể là người dịch phải thông thạo về ngôn ngữ mình dịch và cam đoan về tính chính xác của bản dịch bằng việc ký xác nhận tên của người dịch.

Xem thêm:

Trường hợp nào dùng Con dấu công ty

  • Những chứng từ giao dịch email, hợp đồng, văn bản nói chung…chưa có bản gốc kịp thời. Tuy nhiên phải xuất trình bản gốc khi cơ quan thẩm quyền yêu cầu.
  • Trường hợp giấy tờ gốc đi từ nước ngoài về, chứng thực dấu công ty là cứu cánh kịp thời, sau đó có thể bổ sung bản dịch công chứng sau.
  • Những hồ sơ không thể công chứng như giấy khám bệnh chỉ có chữ ký của bác sĩ điều trị mà không có dấu của trung tâm y tế, hay bệnh viện…và những loại giấy tờ tương tự.

Các cơ quan chấp nhận Con dấu công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt

Trong thực tế, những công ty nhà nước thường không chấp nhận Con dấu công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt và họ thích dùng bản dịch công chứng hơn, tuy nhiên một số cơ quan sau vẫn chấp nhận Chứng thực bản dịch Con dấu công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt:

con dấu công ty

  • Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM: thường là chứng thực tên công ty bằng tiếng Anh.
  • Các công ty liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài: Họ không phân biệt lắm về tính pháp lý giữa bản dịch công chứng và bản dịch chứng thực dấu Công ty, trừ trường hợp bị yêu cầu từ cơ quan chức năng.
  • Các công ty, cơ quan đấu thầu: hồ sơ thường rơi vào Giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan, giấy chứng nhận chất lượng…vì nếu đợi bản gốc từ nước ngoài sẽ mất nhiều thời gian.
  • Các công ty và tổ chức tại nước ngoài, không đặt ở Việt Nam
  • Các trường đại học, cao đẳng nước ngoài….

Nếu cần thêm thông tin về Con dấu công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top