Home GPLX-Đổi giấy phép lái xe VN - quốc tế visapro Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nhanh chóng và uy tín tại TPHCM

Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nhanh chóng và uy tín tại TPHCM

Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nhanh chóng và uy tín tại TPHCM là dịch vụ mà PNVT muốn giúp người nước ngoài có được giấy phép lái quốc tế IAA do hiệp hội Ô tô quốc tế của Mỹ cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng giấy phép lái quốc tế IAA, bạn sẽ được chấp thuận lưu thông trên 190 quốc gia. Đây là giấy phép lái quốc tế được dịch ra 29 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là giấy phép lái quốc tế do Mỹ cấp được sử dụng ở Việt Nam, trong khi giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp (theo công ước Vienna) chỉ có hiệu lực ở 85 quốc gia và được dịch ra 5 ngôn ngữ.

đổi giấy phép lái xe quốc tế

Đối giấy phép lái xe quốc tế trong trường hợp nào?

Bạn đang cần gấp giấy phép lái xe quốc tế để đi du lịch hay công tác nước ngoài, đồng thời có thể sử dụng được ở nhiều quốc gia. Đừng lo lắng về vấn đề này, PNVT chúng tôi có thể giúp bạn đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA (dân gian gọi là đổi bằng lái xe quốc tế) nhanh chóng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đúng theo yêu cầu của bạn.

Bạn đang có trong tay giấy phép lái xe. Bạn có mong muốn tìm một nơi để đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nhanh chóng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ và gửi nhanh hồ sơ cho chúng tôi. PNVT chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

hồ sơ đổi giấy phép lái xe quốc tế

Hồ sơ thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA:

1- Giấy phép lái xe 02 mặt – bản photo hoặc scan (các bạn giữ bản gốc bởi khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị)

2- 01 tấm ảnh 5×5 hoặc 3×4 hoặc 4×6 – nền màu xanh hay trắng đều được

3- Chữ ký người cần làm bằng lái (ký đậm, có thể sử dụng bút lông)

4- Hộ chiếu (trang chính) hoặc Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Lưu ý: Có thể gộp chung hạng xe máy vào giấy phép lái xe quốc tế IAA (chi phí vẫn giữ nguyên – không tăng phí).

 

gộp chung các hạng của giấy phép lái xe quốc tế

PNVT hỗ trợ đổi giấy phép lái xe quốc tế

PNVT là công ty đa dịch vụ, có quy trình làm việc khoa học, hiệu quả hơn 10 năm qua nên các sản phẩm từ dịch vụ của công ty như: dịch thuật công chứng, giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, giấy phép lái xe quốc tế cho người nước ngoài luôn đảm bảo chất lượng và được khách hàng nhiều quốc gia tin tưởng giao dịch.

Bên cạnh đó, PNVT cũng đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết lập cơ sở vật chất và thực hiện chính sách khách hàng lâu dài, bền vững nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nhanh chóng, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

hỗ trợ đổi giấy phép lái xe quốc tế

Sở dĩ chúng tôi có thể đổi giấy phép lái xe IAA nhanh chóng, vì chúng tôi luôn:

– Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ đơn giản, dễ hiểu nhất

– Tư vấn trung thực, gắn gọn những hồ sơ cần thiết nhất. Không tư vấn những hồ sơ không liên quan.

– Đảm bảo 100% giấy phép lái xe quốc tế IAA được cấp là thật vì chúng tôi sẽ sự kết nối với cơ quan chức năng cấp giấy phép lái xe quốc tế IAA.

– Giải quyết nhanh chóng những hồ sơ cần gấp giấy phép lái xe quốc tế IAA

– Bảo mật 100% thông tin cá nhân khách hàng

– Hỗ trợ tối đa cho các khách hàng tại các tỉnh, thành phố lân cận thành phố Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, …

– Thụ hưởng chi phí, giá cả hợp lý với kết quả tốt nhất

– Đảm bảo 100% kết quả được trả đúng hẹn.

– Hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt khi đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA tại Công ty của chúng tôi.

đổi giấy phép lái xe iaa

Giấy phép lái xe quốc tế do Hiệp hội ô tô quốc tế IAA (International Automobile Association. Inc) phát hành năm 1991, có thể sử dụng ngay tại các quốc gia có những quy định khắt khe về luật bằng lái. Hãy gọi cho chúng tôi để đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nhanh chóng, uy tín và chất lượng, đồng thời cũng để yên tâm hơn khi vi vu trên đường phố ở bất cứ nơi nào trên thế giới bạn nhé.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *