Home GPLX-Đổi giấy phép lái xe VN - quốc tế visapro Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam uy tín tại TP. HCM

Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam uy tín tại TP. HCM

Hiện nay nhu cầu đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam được rất nhiều người nước ngoài quan tâm, kể cả người Việt Nam. Trong bài viết này PNVT sẽ thông tin đến bạn về những loại giấy tờ hồ sơ cần thiết và những quy định về thời hạn khi đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Trường hợp được đổi bằng lái xe nước ngoài sử dụng tại Việt Nam

Theo quy định tại khoản 5 Điều 37 Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT có các trường hợp như sau:

 • Người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam hoặc người nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam với thời gian 3 tháng trở lên có giấy phép lái xe quốc tế hay quốc gia (do nước ngoài cấp) còn hạn sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.
 • Khách du lịch nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào du lịch Việt Nam, có giấy phép lái xe quốc tế hay quốc gia (do nước ngoài cấp) còn hạn sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.
 • Người Việt Nam (mang quốc tịch Việt Nam) trong thời gian cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài được nước ngoài cấp giấy phép lái xe quốc tế hoặc quốc gia còn hạn sử dụng nay về nước với thời gian 3 tháng trở lên, rồi sau đó lại ra nước ngoài cư trú, công tác, học tập và có nhu cầu lái xe.
 • Người Việt Nam (mang quốc tịch Việt Nam) trong thời gian cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài được nước ngoài cấp giấy phép lái xe quốc tế hoặc quốc gia còn hạn sử dụng nay về Việt Nam và có nhu cầu lái xe.
đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng việt nam

Thời hạn sử dụng bằng lái xe đã được chuyển đổi

 • Thời hạn sử dụng giấy phép lái xe Việt Nam đổi cho người nước ngoài phù hợp với thời hạn ghi trong thị thực nhập cảnh hoặc thẻ tạm trú, phù hợp với thời hạn sử dụng giấy phép lái xe nước ngoài nhưng không vượt quá thời hạn quy định của giấy phép lái xe Việt Nam;
 • Thời hạn sử dụng giấy phép lái xe Việt Nam đổi cho khách du lịch nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam phù hợp với thời gian du lịch ở Việt Nam (từ khi nhập cảnh đến khi xuất cảnh) nhưng không vượt quá thời hạn quy định của giấy phép lái xe Việt Nam.

Dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài tại TP. HCM uy tín, trọn gói

Đến với PNVT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, trọn gói, nhận kết quả giấy phép lái xe trong 10-15 ngày làm việc
 • Giải quyết giúp bạn được mọi vướng mắc khi thực hiện thủ tục
 • Hỗ trợ khai form mẫu, dịch thuật, công chứng miễn phí hồ sơ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
 • Tận tâm, nhiệt tình cùng quý khách hàng
 • Cam đoan không có phát sinh thêm chi phí
 • Hỗ trợ trả kết quả giấy phép lái xe tận nhà

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến về vấn đề đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam, hãy gọi ngay cho PNVT, mọi thắc mắc, lo âu của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *