Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

Hiện nay do nhu cầu công việc khẩn cấp phát sinh ngày càng tăng, nên chúng tôi giới thiệu Dịch vụ xin visa NHANH khẩn đảm bảo 100% , còn gọi là Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài. Có 2 trường hợp i) người nước ngoài chưa vào Việt Nam, chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay (xin giấy phép nhập cảnh Việt Nam hay còn gọi là xin công văn nhập cảnh ii) người nước ngoài đang ở Việt Nam, chỉ cần gởi hộ chiếu gốc 1-2 ngày trước khi visa hết hạn, là Dịch vụ xin visa NHANH khẩn đảm bảo 100% sẽ được tiến hành.

Xem thêm:

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài

  • Dịch vụ xin visa 01 tháng 01 lần
  • Dịch vụ xin visa 01 tháng nhiều lần
  • Dịch vụ xin visa 03 tháng 01 lần
  • Dịch vụ xin visa 03 tháng nhiều lần
  • Dịch vụ xin visa 06 tháng 01 lần
  • Dịch vụ xin visa 06 tháng nhiều lần
  • Dịch vụ xin visa 01 năm nhiều lần
  • Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

dịch vụ xin visa

Trường hợp nào cần dịch vụ xin visa nhanh?

Về luật xuất nhập cảnh mới 2015: Mục đích của thị thực không được chuyển đổi, ảnh hưởng khi người nước ngoài xin thẻ tạm trú thông qua hình thức giấy phép lao động hay là chủ doanh nghiệp.

Trường hợp người nước ngoài đang ở Việt Nam, muốn gia hạn visa nhanh, còn gọi là dịch vụ xin visa nhanh, trong vòng 02 ngày, dịch vụ visa nhanh sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi thường khuyên khách hàng, nên gia hạn visa thường, tức 05 ngày làm việc hay 07 ngày thường nhật, vì như vậy chi phí gia hạn visa sẽ thấp và tiết kiệm tiền hơn.

Dịch vụ xin visa nhanh chỉ là trường hợp khẩn cấp mà thôi, như trường hợp người nước ngoài phải xuất cảnh sớm để tham gia hội nghị hay gặp đối tác của mình để giải quyết khẩn vấn đề phát sinh.

Còn trường hợp CẤP MỚI VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM, đây là tên gọi khác của gia hạn visa mà thôi, khi visa của bạn GIA HẠN 3 THÁNG NHIỀU LẦN đều gọi là CẤP MỚI VISA. Như vậy, cấp mới visa là tên gọi khác của gia hạn visa 3 tháng nhiều lần mà thôi.

Rất ít công ty có thể đảm bảo dịch vụ visa trong ngày, với Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là điều có thể! Chúng tôi đảm bảo 100% dịch vụ visa được cấp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top