CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM – 0311241512

Tên công ty – Mã số thuế:
CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM – 0311241512
Tên giao dịch (tiếng Anh):
AEON VIETNAM COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:
AEON VIETNAM
Địa chỉ:
Số 30, đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh (/khác):
30, Bo Bao Tan Thang Street, Son Ky Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Mã số thuế:
0311241512 – Ngày bắt đầu thành lập:07/10/2011
Ngành nghề chính:
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có trách nhiệm thực hiện thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Pháp luật có liên quan. Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Đối với các trường hợp phải cấp Giấy phép kinh doanh để thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa theo quy định tại Nghị định số 09/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 01 năm 2018 của Chính phủ về việc quy định chi tiết Luật Thương mại và Luật Quản lý ngoại thương về hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư có trách nhiệm liên hệ Sở Công Thương để thực hiện thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh, Giấy phép lập cơ sở bán lẻ theo đúng quy định trước khi hoạt động kinh doanh (trừ các trường hợp không phải cấp Giấy phép kinh doanh quy định tại Điều 6, Điều 50 Nghị định số 09/2018/NĐ-CP).
4719 (Chính)
Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp
Chi tiết: + Thực hiện quyền phân phối bán lẻ (có lập cơ sở bán lẻ) các mặt hàng không thuộc diện cấm xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối theo quy định của pháp luật Việt Nam và không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên; (CPC 632) + Kinh doanh các loại thực phẩm, bao gồm rau củ quả, thủy hải sản, thịt các loại, thức ăn sẵn và bánh các loại.
9639
Hoạt động dịch vụ phục vụ cá nhân khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Dịch vụ giữ, chăm sóc, làm đẹp động vật cảnh
4610
Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa
Chi tiết: Hoạt động trung gian thương mại, cụ thể: + Dịch vụ đại lý hoa hồng (CPC: 621) + Môi giới thương mại giữa thương nhân Việt Nam và thương nhân nước ngoài trong việc tiến hành hoạt động mua bán các hàng hóa Công ty TNHH AEON Việt Nam được thực hiện quyền phân phối tại Việt Nam; + Đại diện thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, đại diện cho thương nhân Việt Nam tại nước ngoài trong việc tiến hành hoạt động mua bán các hàng hóa Công ty TNHH AEON Việt Nam được thực hiện quyền phân phối tại Việt Nam.
6201
Lập trình máy vi tính
Chi tiết: Dịch vụ lập trình (CPC 8424)
6202
Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
Chi tiết: Dịch vụ tư vấn phần mềm và tư vấn hệ thống (CPC 8421)
6209
Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
Chi tiết: Dịch vụ thực hiện phần mềm (CPC 842)
6311
Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan
Chi tiết: Dịch vụ xử lý dữ liệu (CPC 843)
6399
Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Dịch vụ cơ sở dữ liệu (CPC 844)
5320
Chuyển phát
Chi tiết: Các dịch vụ chuyển phát (CPC 7512**)
5229
Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
Chi tiết: Dịch vụ đại lý vận tải hàng hóa, bao gồm dịch vụ giao nhận hàng hóa (CPC 748)
6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: – Đầu tư xây dựng, tổ chức, quản lý, vận hành và kinh doanh các trung tâm thương mại hiện đại bao gồm: các siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng, cửa hàng nhãn hiệu riêng của Tập đoàn; Thực hiện đầu tư, quản lý, điều hành các cửa hàng ăn uống, giải khát, vui chơi giải trí cho trẻ em, billard, bowling, trò chơi điện tử (không có thưởng), trung tâm thể thao/thể hình, lớp nữ công gia chánh (không thực hiện các hoạt động liên quan đến giáo dục, đào tạo, dạy nghề) trong các trung tâm thương mại hiện đại của AEON, các siêu thị, các cửa hàng bách hóa tổng hợp; Cho thuê lại các cửa hàng, các mặt bằng kinh doanh, các vị trí đi kèm (hoặc không đi kèm) với các cơ sở vật chất kỹ thuật và các tiện nghi được đầu tư và quản lý bởi AEON phù hợp với mục tiêu phát triển và chính sách quản lý kinh doanh của AEON; – Thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại; – Đối với đất được Nhà nước cho thuê thì được đầu tư xây dựng nhà, công trình xây dựng không phải là nhà ở để bán, cho thuê, cho thuê mua; – Nhận chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản của chủ đầu tư để xây dựng nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua; – Đối với đất thuê trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế thì được đầu tư xây dựng nhà, công trình xây dựng để kinh doanh theo đúng mục đích sử dụng đất.
4690
Bán buôn tổng hợp
Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn các mặt hàng không thuộc diện cấm xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối theo quy định của pháp luật Việt Nam và không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên (CPC 622, 631, 632);
7020
Hoạt động tư vấn quản lý
Chi tiết: Cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp (CPC 865) (Doanh nghiệp không được cung cấp dịch vụ trọng tài hòa giải đối với tranh chấp thương mại giữa các thương nhân, dịch vụ pháp lý, dịch vụ thuế, kiểm toán và kế toán; không được cung cấp dịch vụ tư vấn về quản lý danh mục đầu tư ngắn hạn; không được cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường và thăm dò ý kiến công chúng hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo; không được thực hiện dịch vụ tư vấn việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động – việc làm, hoạt động vận động hành lang).
8299
Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn quản lý (CPC 866);
7320
Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
Chi tiết: Cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường (CPC 864). (Doanh nghiệp không được thực hiện dịch vụ thăm dò ý kiến công chúng quy định tại CPC 86402).
1010
Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói thịt các loại. (trừ hoạt động giết mổ)
1020
Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói các loại thủy hải sản
1030
Chế biến và bảo quản rau quả
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói các loại rau, củ, quả
1071
Sản xuất các loại bánh từ bột
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói bánh các loại
1075
Sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn
Chi tiết: Sơ chế, chế biến, đóng gói các loại thức ăn sẵn
1104
Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng
chi tiết: – Sản xuất đồ uống không cồn trừ bia và rượu không cồn; – Sản xuất nước ngọt – Sản xuất bột hoặc nước ngọt không cồn: nước chanh, nước cam, côla, nước hoa quả, nước bổ dưỡng… – Sản xuất các loại nước ép từ hoa quả
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
chi tiết: nhà hàng, quán ăn, hàng ăn uống. Khách hàng được phục vụ hoặc khách hàng tự chọn các món ăn được bày sẵn, có thể ăn tại chỗ hoặc mua món ăn đem về. – Dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động khác. Hoạt động chuẩn bị, chế biến và phục vụ đồ ăn uống. (CPC 642, 643)
5210
Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
Chi tiết: Dịch vụ kho bãi (CPC: 742)
Giấy phép kinh doanh:
0311241512 – Ngày bắt đầu thành lập:07/10/2011
Quốc gia- tỉnh:

Send Message to listing owner

Scroll to Top